BANYAN TREE RESIDENCES LĂNG CÔ

Biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô

Mỗi cănbiệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô là sự kết hợp hài hòa giữa nét đẹp thuần khiết truyền thống của nền văn hóa Việt và vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, tất cả đã tạo nên những biệt thự nghỉ dưỡng sang trọng nhưng không kém phần riêng tư. Chính sự sáng tạo bất tận trong từng đường nét thiết kế mà không gian sống nơi đây vốn đã mỹ lệ, ấm áp nay lại diễm tình hơn.

Chính những tinh túy trong từng đường nét thiết kế đã làm cho không gian sống của mỗi căn biệt thự luôn ngập tràn ánh nắng tự nhiên.

Dưới bàn tay điêu luyện của những người thợ tài ba cùng khung cảnh núi rừng miền nhiệt đới chấu Á, các căn biệt thự Banyan Tree Lăng Cô hiện lên đẹp như một bức tranh thủy mặc.

Thiết kế nội thất của mỗi biệt thự được chú trọng đến từng chi tiết, khiến cho Banyan Tree Lăng Cô vốn đã tuyệt hảo, nay lại còn tuyệt hảo hơn.

Mỗi căn biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô (từ 152 mét vuông đến 260 mét vuông) đều có sân hiên rộng rãi với hồ bơi và hồ mát-xa thủy lực riêng.

Chủ nhân biệt thự được hưởng những quyền lợi vượt bậc cùng với chính sách giảm giá cho nhiều dịch vụ tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô

Tọa lạc trên độ cao 25 – 86 mét so với mực nước biển, khu biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô sở hữu tầm nhìn không giới hạn, tại đây du khách có thể ngắm nhìn vẻ đẹp bất tận của thiên nhiên hùng vỹ, thả hồn vào khoảng không vô tận hít thở khí trời trong lành.

Mặt bằng 3D các căn biệt thự.

Quyền lợi chủ sở hữu biệt thự biển Banyan Tree Residences Lăng Cô bao gồm:

  • Trang thiết bị và nội thất sang trọng, tiện nghi
  • Cơ hội sở hữu kì nghỉ toàn cầu
  • Chương trình khai thác cho thuê hiệu quả
  • Ưu đãi từ điểm đến nghỉ dưỡng của tập đoàn Banyan Tree

ĐĂNG KÝ NGAY

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác về dự án