BANYAN TREE HOLDINGS LIMITED

Tập đoàn Banyan Tree

Banyan Tree Holdings Limited (hay còn gọi là tập đoàn Banyan Tree) là một trong những nhà điều hành hàng đầu thế giới trong ngành dịch vụ khách sạn và spa với mong muốn đem lại những trải nghiệm tự nhiên, sinh thái và văn hoá tuyệt vời nhất cho khách hàng. Đồng thời, tập đoàn muốn tạo ra những khách sạn và khu nghỉ dưỡng phù hợp đáp ứng được nhu cầu và lối sống của từng địa phương trên nền tảng phát triển bền vững.

Banyan Tree quản lý hơn 40 khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp, 60 trung tâm spa và 70 cửa hàng bán lẻ vật phẩm spa cùng 3 sân golf tại 28 quốc gia.

Hai thương hiệu chính của tập đoàn đó là Banyan Tree và Angsana sở hữu nhiều giải thưởng quốc tế cao quý và danh giá.

Banyan Tree đang quản lý và có cổ phần trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Mỗi khu đều có từ 50 đến 100 phòng và giá phòng ở mỗi khu luôn luôn ở mức cao nhất.

Banyan Tree cũng là nhà điều hành Laguna Phuket_khu nghỉ dưỡng phức hợp hàng đầu tại Thái Lan, thông qua Công ty Laguna Resorts & Hotels, một công ty con của tập đoàn.

Không chỉ dừng lại ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, tập đoàn Banyan Tree hiện đang mở rộng việc kinh doanh đến các khu Trung Đông, Trung Mỹ, Châu Âu và Châu Phi…

Một số khách sạn của tập đoàn Banyan Tree

ĐĂNG KÝ NGAY

Để nhận được thông tin chi tiết và những chính sách đầu tư của dự án biệt thự Laguna Lăng Cô