ANGSANA RESIDENCES LĂNG CÔ

Khu căn hộ cao cấp Angsana Lăng Cô

Nếu như khu biệt thự bên đồi Bayan Tree Lăng Cô là sự kết hợp hài hòa giữa vẻ đẹp truyền thống văn hóa Việt Nam với vẻ đẹp bất tận của núi rừng thì khu căn hộ cao cấp Angsana Lăng Cô là sự hòa quyện tinh tế giữa nét cổ điển của lịch sử Việt Nam và phong cách kiến trúc đương đại.

Mảng xanh bao phủ cùng thiết kế độc đáo đã mở ra một không gian căn hộ nghỉ dưỡng trong lành với khu vườn phủ đầy hoa cỏ xanh tươi.

Mỗi căn hộ Angsana Lăng Cô được thiết kế vô cùng thẩm mỹ, hiện đại và sang trọng với hồ bơi riêng và tầm nhìn ra đại dương.

Thiết kế nội thất mỗi căn hộ nghỉ dưỡng được chú trọng 2 yếu tố đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng đó là tính riêng biệt và sự tiện nghi.

Với diện tích từ 88 – 254m2 mang đến khách hàng có nhiều sự lựa chọn, từ căn hộ 1 phòng ngủ với hồ bơi hiện đại đến căn hộ 2 phòng ngủ với không gian mở cùng hồ bơi riêng hay loại hai phòng ngủ với 3 tầng riêng biệt sở hữu tầm nhìn hướng biển tuyệt hảo.

Không chỉ dừng lại ở đó, chủ nhân khu căn hộ còn được hưởng những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ như ăn uống, câu lạc bộ Gôn, dịch vụ spa…cùng hàng loạt các dịch vụ khác tại khu nghỉ dưỡng phức hợp Laguna Lăng Cô.

Khu căn hộ cao cấp Angsana Lăng Cô

Với diện tích từ 88 – 254m2 mang đến khách hàng có nhiều sự lựa chọn, từ căn hộ 1 phòng ngủ với hồ bơi hiện đại đến căn hộ hai phòng ngủ với không gian mở cùng hồ bơi riêng hay loại hai phòng ngủ với 3 tầng riêng biệt sở huxu tầm nhìn hướng biển tuyệt hảo.

Các loại hình căn hộ nghỉ dưỡng.

Quyền lợi chủ sở hữu căn hộ cao cấp Angsana Lăng Cô bao gồm:

  • Tham gia chương trình cho thuê bởi khách sạN
  • Trang bị nội thất theo tiêu chuẩn
  • Chương trình đảm bảo cho thuê
  • Cơ hội trao đổi kì nghỉ quốc tế
  • Hệ thống tiện ích nổi trội
  • Ưu đãi tại tất cả hệ thống của Byan Tree

Diện tích xây dựng: 88.16m2

Diện tích xây dựng: 174.63m2 – 156.1m2

Diện tích xây dựng: 252.13m2

Diện tích xây dựng: 254.18m2

ĐĂNG KÝ NGAY

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác về dự án