KHU NHÀ HÀNG

Đến với Laguna Lăng Cô du khách sẽ thưởng thức nền ẩm thực đa dạng và phong phú từ những món đặc sản địa phương đến những món được yêu thích của quốc tế tại những khu nhà hàng đầy ấp ánh sáng rực rỡ..

Banyan Tree Lăng Cô

NHÀ HÀNG THE WATERCOURT

Đây là nơi kết hợp tinh hoa của ẩm thực Pháp và ẩm thực Việt. Nhà hàng The Watercourt với sự đa dạng không gian trong nhà và ngoài trời giúp du khách có nhiều sự lựa chọn hơn. Đặc điểm thú vị là nhà hàng có khu bếp mở giúp du khách có thể quan sát các đầu bếp khi chế biển những món ăn, sẽ là một trải nghiệm khó quên khi không những thưởng thức món ăn ngon mà khách hàng còn chiêm ngưỡng nghệ thuật tạo ra món ăn tại nhà hàng.

NHÀ HÀNG SAFFRON

Nhà hàng Saffron là nơi tạo nên sự hài hòa đặc sắc của ẩm thực Thái truyền thống và hiện đại. Khung cảnh nhà hàng được thiết kế tinh xảo với nét đặc trưng của Hoàng gia Huế, khéo léo và tinh tế tạo nên mỹ cảnh bên bờ biển tuyệt đẹp tại Lăng Cô.

THƯ QUÁN

Thư Quán sở hữu bộ sưu tập ấn tượng gồm những danh trò hảo hạng sẽ chiều lòng toàn vẹn dù là những thực khách khó tính nhất. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ có cơ hội thưởng thức các loại cooktail và thức uống được pha chế vô cùng tinh tế khác.

NHÀ HÀNG AZURA

Nhà hàng Azura tọa lạc ngay cạnh biển với kiến trúc đặc trưng của làng chài Việt Nam. Nơi đây mang đến tinh hoa của ẩm thưc Ý với thực đơn hải sản xa hoa cùng những món tráng miệng đầy tinh tế và ngon miệng.

Angsana Lăng Cô

NHÀ HÀNG THE MARKET PLACE

The Market Place là nhà hàng được tạo nên bởi sự hòa quyện của tinh túy ẩm thực Đông Dương, thể hiện sự đa dạng của những món ăn quốc tế và món ăn truyền thống địa phương

NHÀ HÀNG RICE BOWL

Những món ăn đặc biệt được chế biến công phu từ gạo tại Rice Bowl chắc chắn là trải nghiệm mà thực khách yêu ẩm thực không thể bỏ lỡ.

NHÀ HÀNG MOOMBA

Moomba là nhà hàng chuyên về các món Tây Ban Nha và là nơi tạo ra những món ăn hảo hạng với khung cảnh bên bờ biển đẹp thơ mộng. Moomba là không gian lý tưởng để thực khách vừa thưởng thức ẩm thực vừa thư giãn trên nền nhạc du dương lãng mạn.

BỮA TỐI LÃNG MẠN THEO PHONG CÁCH NGHỈ DƯỠNG

Khách hàng được tận hưởng những bữa ăn ấm cúng phục vụ tại phòng, biệt thự hoặc bữa ăn lãng mạn ngoài trời theo yêu cầu thông qua dịch vụ với sự phục vụ của đội ngũ chuyên nghiệp và sang trọng đúng chuẩn phong cách nghỉ dưỡng xa hoa.